Những người thắng cuộc và đạt giải LEVEL UP trong tháng 11

Một tháng LEVEL UP mới đã bắt đầu! Trong khi các thành viên đang thi đua tích điểm và giành lấy vị trí cao trong bảng xếp hạng, chúng tôi xin tổng kết chương trình bonus trong tháng 11. Trong tháng qua, đã có 360 người từ 38 quốc gia tham gia thi đua. Còn quỹ thưởng đã đạt hơn 6500$ !

Chương trình bonus LEVEL UP đã kéo dài hơn 10 tháng! Trong thời gian qua, chương trình đã thu hút sự tham gia của các đối tác kinh nghiệm và những người mới trên toàn thế giới. Và mỗi người trong họ đã nhận được cơ hội giành chiến thắng. Chúng ta hãy cùng xem, ai đã ghi tên trong bảng xếp hạng những người giỏi nhất của tháng 11!


Ai đã là người giỏi nhất trên bảng xếp hạng thế giới?

Trong tháng 11, bảng xếp hạng thế giới đã thật sự đa dạng. Danh sách những người giỏi nhất đã bao gồm các thành viên từ Hà Lan, Slovakia, Nigeria, Áo, Nga, Việt Nam và Séc.

Đặc biệt cần ghi nhận về thành viên đến từ Hà Lan, người lần đầu đứng trong bảng xếp hạng thế giới và đã ngay lập tức chiếm vị trí thứ 5. Xin chúc mừng đối tác Hà Lan về thành tích này, và xin chúc đạt được vị trí mới trong năm 2021.

Sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi, rời khỏi bảng xếp hạng thế giới, một trong những thành viên mạnh nhất của Slovakia đã quay lại. Trong tháng 11, đối tác từ nước này đã lại đứng trong đội ngũ những người nhận thưởng và chiếm lĩnh vị trí thứ 3. Một kết quả xuất sắc!

Chúng tôi cũng vui mừng chào đón sự trở lại của các thành viên từ Nga và Séc, những người trong tháng 11 đã chiếm lĩnh vị trí tương ứng thứ 6 và thứ 10. Chúng tôi xin chúc mừng và sẽ chờ đợi nhiều đối tác hơn từ các nước này được đứng trong danh sách những người thắng cuộc tháng 12.

Nhân đây, các đối tác từ các nước khác cũng đã củng cố vị trí của mình giữa những người giỏi nhất, và đứng trong bảng xếp hạng nhiều tháng liên tục.

Ví dụ, trong tháng 11, bảng xếp hạng đã lại xuất hiện các thành viên từ Áo và Nigeria. Công việc thật ấn tượng!

Chúng ta hãy cùng nhắc lại về việc, quỹ thưởng được phân chia thế nào cho 10 đối tác giỏi nhất của LEVEL UP trong tháng 11:


Các nước nào tích cực nhất?

Trong tháng 11, bảng xếp hạng mọi quốc gia đã bao gồm 15 vị trí. Xin nhắc rằng, trong bảng xếp hạng này bao gồm những nước có ít nhất 3 thành viên tham gia LEVEL UP. Càng nhiều thành viên tham gia, vị trí của nước này càng cao trên bảng xếp hạng!

Chúng tôi xin chúc mừng ngay lập tức đối với những người đạt giải chính ‒ Việt Nam và Nigeria. Những nước này đã chiếm lĩnh hàng đầu 7 tháng liên tục! Một thành tích phi thường từ các đối tác Việt Nam và Nigeria!

Hàng nghìn nhà đầu tư Việt Nam và thế giới đã trở thành đối tác của SkyWay và nhận được nhiều % hoa hồng nhờ vào việc chia sẻ cơ hội có 102 này!

Ngoài Việt Nam và Nigeria, danh sách có thêm Ấn Độ và Séc. Trong tháng 11, tại các nước này đã có số lượng thành viên tham gia như nhau ‒ mỗi nước có 9 đối tác. Chúng ta hãy cùng chờ xem, ai sẽ vượt lên trước vào tháng 12.

Thêm một số nước nữa cũng đã cải thiện được vị trí của mình so với tháng 10.

Ví dụ, Nga đã thăng hạng từ vị trí thứ 11 lên vị trí thứ 5, còn Bỉ ‒ từ vị trí thứ 9 lên thứ 6. Xin chúc các nước ấy cũng sẽ đạt các kết quả mới trong tháng 12!

Và tất nhiên, chúng tôi vui mừng chào đón những nước đã quay trở lại bảng xếp hạng sau một thời gian nghỉ ngắn. Vì thế, xin hãy chúc mừng sự trở lại của Marcedonia, Kyrgyzstan, Úc, Cameroon và Côte d’Ivoire.

Hàng nghìn Đối tác trên khắp thế giới đã và đang làm công việc chia sẻ cơ hội này

Chúng tôi xin chờ các bạn trong bảng xếp hạng của tháng tiếp theo!


Làm sao gia tăng cơ hội chiến thắng trong năm 2021?

Để có cơ hội nâng cao vị trí trong bảng xếp hạng, hãy tham gia trở thành Đối tác của SkyWay. Trở thành Đối tác của SkyWay tại đây.


Tại sao nên tham gia Chương trình Đối tác của SkyWay?


Cơ hội kiếm tiền không giới hạn

Không có giới hạn về số tiền bạn có thể kiếm được. Mời bao nhiêu người tùy thích. Càng nhiều người tạo tài khoản và đầu tư trên SkyWay sau khi nhấp vào liên kết giới thiệu của bạn, bạn càng nhận được nhiều khoản thanh toán.

% Hoa hồng cao

SkyWay cung cấp hoa hồng liên kết cho nhiều cấp độ. Và đó chỉ là để bắt đầu. Nhận phần thưởng ngay lập tức vào tài khoản Ngân hàng của bạn.

Tham gia

Hàng nghìn đối tác liên kết đã tham gia SkyWay, những người đã kiếm được tiền từ Chương trình liên kết SkyWay. Nhận liên kết duy nhất của bạn miễn phí.

Dễ dàng tham gia chương trình

Kế hoạch marketing hợp lý, cho phép kiếm tiền ở mọi cấp độ tương tác.

Các công cụ hiệu quả

Mô hình xây dựng sự tương tác với các đối tác được kiểm chứng và thực sự hoạt động.

Hãy sử dụng các landing được chuẩn bị sẵn để thu hút những nhà đầu tư mới và theo dõi thống kê công việc của mình trong văn phòng cá nhân.

Phát triển lợi nhuận nhanh chóng

Tăng trưởng thu nhập nhanh chóng. Những bonus dẫn đầu đặc biệt cho hoạt động hiệu quả.

Hãy xem hướng dẫn trở thành Đối tác của SkyWay tại đây.

Ngoài ra, Kiếm tiền OK thông báo một tin vui về chương trình “Share New Year với chiết khấu 1:100” và có 3 phiếu quà tặng cho những bạn trở thành thành viên của Kiếm tiền OK (cũng là trở thành Đối tác của SkyWay). Xem chi tiết tại đây.

Xem thêm bài viết

Hỗ trợ từ Kiếm Tiền OK

Bạn cần hỗ trợ về vấn đề gì, hãy liên hệ theo một trong các kênh bên dưới. Tuỳ theo vấn đề yêu cầu, Kiếm tiền OK sẽ hỗ trợ.

Cơ hội là có thật chứ không phải là may mắn hay một sự tình cờ nào đó. Cơ hội luôn hiện hữu xung quanh chúng ta và thường núp dưới cái bóng rủi ro hay thất bại tạm thời. Đó là lý do nhiều người bỏ lỡ cơ hội của mình. Gục ngã hoàn toàn sau thất bại đầu tiên và không bao giờ đứng dậy được nữa, họ không nhận ra rằng, đằng sau mỗi thất bại luôn ẩn chứa một cơ hội lớn.

- Napoleon Hill

Bài liên quan

Hỗ trợ từ Kiếm tiền Ok

Hỗ trợ các thành viên tham gia các kênh kiếm tiền:
Đăng ký tài khoản; xác thực tài khoản; Mua – Bán; Nạp – Rút tiền