EcoFest dời lịch sang năm 2021

Đội ngũ thông tin SkyWay công bố tin tức về việc EcoFest 2020 bị hoãn. EcoFest – sự kiện thuyết trình thường niên đối với các công nghệ đường dây, được diễn ra tại EcoTechnoPark, Belarus. Trong năm 2018, tại EcoFest, tổng công trình sư Công ty «Unitsky String Technologies Co.» Anatoli Unitsky đã tuyên bố về việc bắt đầu xây dựng SkyWay tại UAE. Còn trong năm 2019, EcoFest ghi dấu ấn với mọi người về việc trình diễn unibus cao tốc.

Việc tạm hoãn festival năm nay liên quan tới làn sóng virus corona thứ 2, dự kiến sẽ tới vào mùa thu hay cuối mùa hè. Khả năng quay trở lại của bệnh dịch đã được tuyên bố bởi tổng giám đốc Tổ chức y tế thế giới WHO, ông Tedros Adhanom Ghebreyesus:

«Virus này vẫn còn nhiều không gian để phát triển. Một thực tế khắc nghiệt là, dịch bệnh hiện vẫn chưa đi tới hồi kết. Mặc dù nhiều nước nhìn chung đã đạt được những tiến triển, dịch bệnh vẫn đang tăng tốc lên»

Để không gây nguy hiểm cho người tham gia festival, EcoFest được dời sang năm 2021. Còn hiện giờ, các bạn có thể hồi tưởng lại sự kiện diễn ra năm ngoái như thế nào.

Nguồn: skyway.capital

Xem thêm bài viết

Hỗ trợ từ Kiếm Tiền OK

Bạn cần hỗ trợ về vấn đề gì, hãy liên hệ theo một trong các kênh bên dưới. Tuỳ theo vấn đề yêu cầu, Kiếm tiền OK sẽ hỗ trợ.

Cơ hội là có thật chứ không phải là may mắn hay một sự tình cờ nào đó. Cơ hội luôn hiện hữu xung quanh chúng ta và thường núp dưới cái bóng rủi ro hay thất bại tạm thời. Đó là lý do nhiều người bỏ lỡ cơ hội của mình. Gục ngã hoàn toàn sau thất bại đầu tiên và không bao giờ đứng dậy được nữa, họ không nhận ra rằng, đằng sau mỗi thất bại luôn ẩn chứa một cơ hội lớn.

- Napoleon Hill

Bài liên quan

Hỗ trợ từ Kiếm tiền Ok

Hỗ trợ các thành viên tham gia các kênh kiếm tiền:
Đăng ký tài khoản; xác thực tài khoản; Mua – Bán; Nạp – Rút tiền