Đoàn công tác chính phủ UAE và doanh nghiệp Ả Rập Xê Út tới trung tâm thử nghiệm SkyWay tại SharjahTrung tâm thử nghiệm SkyWay tại Sharjah, đặt tại Công viên nghiên cứu khoa học công nghệ Sharjah (SRTI Park), đã đón chuyến thăm của đoàn đại biểu chính phủ UAE và doanh nghiệp Ả Rập Xê Út, nơi đã thông báo các kế hoạch xây dựng hệ thống vận tải đổi mới «The Line» trong khuôn khổ dự án đô thị tuyến tính NEOM.

Đoàn đại biểu chính phủ UAE dẫn đầu bởi bộ trưởng ngoại thương UAE, ngài Hoàng thân, Tiến sỹ Thani bin Ahmed Al Zeyoudi, và bộ trưởng về công tác doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngài Hoàng thân, Tiến sỹ Ahmad Belhoul Al Falasi. Đoàn đại biểu doanh nghiệp Ả Rập Xê Út dẫn đầu bởi Tiến sỹ John Fahd Touma, giám đốc ERI — một trong những công ty kỹ thuật-xây dựng lớn nhất của đất nước.

Cả hai đoàn công tác đã được dẫn giới thiệu bởi giám đốc đổi mới của tiểu vương quốc Sharjah, lãnh đạo SRTIP và American University of Sharjah Enterprises, ông Hussein Al-Mahmoudi.

Các đại diện đoàn công tác đã bày tỏ sự quan tâm thương mại lớn về hệ thống vận tải trên cao chạy điện, và đã chú ý tới sự gia tăng quan tâm trong khu vực MENA đối với các tổ hợp vận tải đổi mới, đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của đô thị tuyến tính, việc xây dựng nó được chính phủ các nước khu vực MENA quan tâm.

Nguồn: skyway.capital

 

Xem thêm bài viết

Hỗ trợ từ Kiếm Tiền OK

Bạn cần hỗ trợ về vấn đề gì, hãy liên hệ theo một trong các kênh bên dưới. Tuỳ theo vấn đề yêu cầu, Kiếm tiền OK sẽ hỗ trợ.

Cơ hội là có thật chứ không phải là may mắn hay một sự tình cờ nào đó. Cơ hội luôn hiện hữu xung quanh chúng ta và thường núp dưới cái bóng rủi ro hay thất bại tạm thời. Đó là lý do nhiều người bỏ lỡ cơ hội của mình. Gục ngã hoàn toàn sau thất bại đầu tiên và không bao giờ đứng dậy được nữa, họ không nhận ra rằng, đằng sau mỗi thất bại luôn ẩn chứa một cơ hội lớn.

- Napoleon Hill

Bài liên quan

Hỗ trợ từ Kiếm tiền Ok

Hỗ trợ các thành viên tham gia các kênh kiếm tiền:
Đăng ký tài khoản; xác thực tài khoản; Mua – Bán; Nạp – Rút tiền