Hướng dẫn nạp tiền và thanh toán gói đầu tư SkyWay

Mua USD để nạp vào tài khoản SkyWay và thanh toán Gói đầu tư là cách đơn giản và nhanh nhất.

Hướng dẫn nạp tiền

Để nạp tiền vào tài khoản sẽ có nhiều cách như:
– Tự mua USD.
– Liên hệ với người hỗ trợ để được chuyển USD nội bộ.
– Nạp tiền từ thẻ Ghi nợ hoặc thẻ Tín dụng của các Ngân hàng có kết nối với hệ thống thẻ Visa/MarterCard nhưng với số tiền lớn thì cũng chịu khoản phí lớn .
– Nạp tiền kỹ thuật số với một số đồng coin như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Dash (DASH), Dogecoin (DOGE), Ripple (XRP), USDT OMNI và USDT ERC20…
– Perfect Money hoặc FasaPay….

Nếu bạn đang ở nước ngoài thì áp dụng các cách như đã nói trên trừ tự mua USD, vì việc mua USD tại Việt Nam sẽ thanh toán bằng chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng của người bán với VNĐ.

Bây giờ, Kiếm tiền Ok hướng dẫn bạn cách mua USD đơn giản nhất và nhanh nhất qua các bước:


Bước 1:
Nhấn vào sàn VinaEx để mua SkyWay/USD tại đây 


Bước 2:
Nhấn vào nút Đăng nhập/Đăng ký. Nhập địa chỉ email của bạn và nhấn: Tiếp tục


Bước 3:
Kiểm tra email và nhấn vào nút: Đăng nhập vào VinaEx

 


Bước 4:
Nhập số tiền cần nạp vào tài khoản ở ô SKYWAY bên phải và bên trái sẽ được tự động tính ra Việt Nam đồng.

Ví dụ: 100 SKYWAY là $100 thì số tiền VNĐ sẽ là 2.360.000đ (tuỳ theo tỷ giá quy đổi từ USD > VNĐ mỗi ngày mà con số sẽ khác nhau).

Tiếp đến, nhập địa chỉ email + tên tài khoản + Phone mà bạn đã đăng ký tài khoản SkyWay (mail tài khoản có thể khác với mail đăng nhập sàn Vinaex hoặc cùng một mail đều được) > Nhấn: Tiếp tục

 


Bước 5:
Tại bảng Chi tiết giao dịch, bạn chuyển khoản đúng số tiền (bao gồm số lẻ) + số tài khoản + nội dung chuyển khoản bằng cách nhấn vào icon 2 tệp chồng lên nhau. Sau khi bạn chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ tự động thông báo: Giao dịch thành công.


 

Hướng dẫn thanh toán gói đầu tư


Sau khi chuyển tiền từ sàn VinaEx vào tài khoản SkyWay, bạn hãy nhấn vào logo SWC để reload lại trang và lúc này, bạn sẽ thấy số tiền đã nạp thành công ở mục Tài khoản chính (hãy nhấn vào icon con mắt để thấy).


Bước 1:
Bây giờ, bạn chọn Gói trả góp $50, $100/tháng hoặc trả thẳng $600 hoặc $1200 tuỳ vào ngân sách bạn có. Ở đây, Kiếm Tiền OK hướng dẫn thanh toán Gói trả góp $100/tháng. Sau khi nhấn: Đăng ký trả góp $100/tháng > ở bước Thanh toán (như hình ảnh), hãy nhập số 100 vào ô: Tài khoản chính > nhấn Đăng ký


Bước 2:
Nhấn vào nút :


Bước 3:
Tích chọn vào ô: Tôi chấp nhận các điều kiện của hợp đồng vay chuyển đổi > nhấn: Đầu tư


Bước 4:
Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy lịch thanh toán hàng tháng. Nếu không nhìn thấy, hãy vào menu > Đầu tư của tôi > Các gói trả góp của tôi sẽ thấy.

Lưu ý: Bạn ghi nhớ thời gian trả góp cho đúng hạn (để ý mail sẽ có mail của SWC nhắc nhở đến kỳ thanh toán), vì nếu thanh toán trễ quá thì gói sẽ được tính theo chiết khấu của tháng đó thay vì chiết khấu ưu đãi trong một khoảng thời gian nhất định.

 

Tóm tắt bài viết:

  1. Mua USD từ sàn Vinaex 
  2. Chọn Gói đầu tư phù hợp với ngân sách. Có thể trả ngay hoặc trả góp đều được.
  3. Thanh toán Gói đầu tư với số tiền đã mua từ sàn Vinaex

Xem thêm bài viết

Hỗ trợ từ Kiếm Tiền OK

Bạn cần hỗ trợ về vấn đề gì, hãy liên hệ theo một trong các kênh bên dưới. Tuỳ theo vấn đề yêu cầu, Kiếm tiền OK sẽ hỗ trợ.

Cơ hội là có thật chứ không phải là may mắn hay một sự tình cờ nào đó. Cơ hội luôn hiện hữu xung quanh chúng ta và thường núp dưới cái bóng rủi ro hay thất bại tạm thời. Đó là lý do nhiều người bỏ lỡ cơ hội của mình. Gục ngã hoàn toàn sau thất bại đầu tiên và không bao giờ đứng dậy được nữa, họ không nhận ra rằng, đằng sau mỗi thất bại luôn ẩn chứa một cơ hội lớn.

- Napoleon Hill

Bài liên quan

Hỗ trợ từ Kiếm tiền Ok

Hỗ trợ các thành viên tham gia các kênh kiếm tiền:
Đăng ký tài khoản; xác thực tài khoản; Mua – Bán; Nạp – Rút tiền