Đầu tư vào SkyWay

Cơ hội bạn nhận được cổ phần trong một công ty vận tải phát triển nhanh chóng

Ai cũng có thể đầu tư

SkyWay được cấp vốn theo mô hình  crowdfunding – nó đề xuất cơ hội đầu tư với những số tiền nhỏ. Vì thế, ai cũng có thể góp phần vào sự phát triển của dự án.

Hướng dẫn tạo tài khoản

Đăng ký và xác thực tài khoản miễn phí đơn giản qua các bước bằng hình ảnh và video. Xem chi tiết bên dưới.
* Kiếm tiền Ok hỗ trợ đăng ký, xác thực tài khoản miễn phí nếu bạn có nhu cầu. Hãy liên hệ với đội nhóm.

Để trở thành đồng sở hữu của một công ty vận tải lớn nhất trong thế kỷ XXI, đầu tiên bạn cần phải trở thành là nhà đầu tư và sở hữu cổ phần. Để trở thành nhà đầu tư, bạn cần đăng ký 1 tài khoản trong văn phòng skyway.capital  rồi xác minh danh tính, tiếp theo là chọn gói cổ phần và sở hữu chúng.

Các bước đăng ký tài khoản; xác thực tài khoản; nạp tiền vào tài khoản để thanh toán cho gói đầu tư mà bạn đã chọn.

Các bước Đăng ký tài khoản

Những thông tin đăng ký bao gồm: 

1- Số điện thoại di động
2- Địa chỉ email
3- CMND/CCCD/PassPost(hộ chiếu)

Bước 1: Truy cập vào skyway.capital hoặc nhấn vào link đăng ký tại đây với tên người mời (inviter) : Hoàng T và bạn cập nhật  các thông  như  hình:  Tên + số điện thoại + email để kích hoạt tài khoản và tích chọn vào trước dòng: Quốc tịch khác. Tôi đồng ý với các quy định xử lý dữ liệu cá nhân + Tích chọn vào ô: Tôi không phải là người máy + Nhấn vào nút: Tiếp tục

Đăng ký theo link của người giới thiệu để được hỗ trợ, giải đáp các  thắc mắc và được tham gia nhóm VIP trên Zalo.

* Lưu ý: Trước khi điền thông tin đăng ký, bạn có thể chuyển ngôn ngữ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng cách nhấn vào ngôn ngữ trên thanh menu bên phải góc trên.

Bước 2: Đăng nhập vào email để Xác nhận đăng ký qua đường link mà Sky World Community đã gửi.

Bước 3: Nhập thông tin đăng ký và kích hoạt tài khoản.

Ở dòng đầu tiên, nhập họ + tên đệm của bạn.
Ví dụ: Hoàng Thị

Tiếp đến, tích chọn vào ô: Tôi xác nhận là công dân đủ tuổi trưởng thành.

Tạo mật khẩu mạnh gồm: chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

Ví dụ: Kiemtien202$ > nhấn vào nút: Kích hoạt tài khoảnnhập lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận mật khẩu. Sau đó, tích chọn vào ô: Tôi xác nhận là công dân đủ tuổi trưởng thành và nhấn vào nút: Kích hoạt tài khoản

Xuất hiện bảng: Đăng ký hoàn thành và đợi trông giây lát để nó tự động truy cập vào văn phòng cá nhân. Trong trường hợp đợi lâu, hãy nhấn vào chữ: link này để vào bên trong.

Bước 4: Chọn Quốc tịch + Quốc gia + Thành phố/Tỉnh thành nơi bạn sinh sống > nhấn nút: Lưu

Bước 5: Sau khi đăng nhập vào văn phòng cá nhân. Bạn sẽ nhận được thông báo: Bạn chưa xác minh! Đi tới mục xác minh và điền thông tin vào hồ sơ! > nhấn vào nút: Tiếp tục

5.1 – Tại mục: Thông tin xác minh của bạn > Các dữ liệu của bạn > nhấn vào nút: Điền vào

Tại đây, bạn nhập lại họ và tên tiếng Việt và tiếng Anh không dấu cùng với các thông tin như: giới tính + ngày tháng năm sinh + nơi sinh theo CMND/CCCD > nhấn vào nút: Tiếp tục

5.2 – Tại bước: Thông tin giấy tờ.

Bạn chọn 1 trong các loại giấy tờ cá nhân, nếu chọn CMND, hãy cập nhật các thông tin theo CMND > và nhấn: Tiếp tục

5.3 – Tại bước: Địa chỉ đăng ký.

Bạn nhập địa chỉ theo CMND hoặc địa chỉ thường trú hiện tại không dấu > nhấn: Tiếp tục

5.4 – Tại bước: Kiểm tra thông tin giấy tờ.

Tích chọn vào ô: Tôi xác nhận thông tin cá nhân > nhấn: Hoàn thành

5.5 – Tại bước: Tải lên các giấy tờ.

Nhấn vào nút Chọn và chọn hình ảnh CMND > nhấn nút Tải lên. Sau khi tải lên được 2 hình ảnh CMND: mặt trước và mặt sau > Tích chọn vào dòng: Tôi đã tải lên các giấy tờ và xác nhận chúng > nhấn vào nút: Lưu

Đợi quản trị xác nhận thông tin và nếu thông tin chính xác, tài khoản sẽ được xác minh ngay. Trong trường hợp sau một ngày mà tài khoản chưa được xác minh, bạn có thể gửi mail hoặc chat với bộ phận hỗ trợ. Chat tiếng Việt vì có hỗ trợ người Việt.

*Lưu ý: tài khoản trong thời gian đang xác minh vẫn nạp tiền và mua gói đầu tư bình thường.

Hướng dẫn đầu tư

Hướng dẫn chọn Gói đầu tư; Nạp tiền và thanh toán (xem hướng dẫn chi tiết ở bài dưới hoặc video). 
* Kiếm tiền Ok hỗ trợ việc nạp tiền miễn phí. Hãy liên hệ với đội nhóm.

Cơ hội nhận lợi nhuận với chiết khấu cực tốt

Chương trình «STEP-UP 2021» sẽ kết thúc vào lúc 23:55 ngày 30/11/2020

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Hiện nay bạn có thể đầu tư vào SkyWay với chiết khấu rẻ hơn tới hàng chục lần so với giá trị định mức tiềm năng của các cổ phần trong dự án và chương trình «STEP-UP 2021» với các chiết khấu 1:40* 1:80* đang diễn ra cũng như sẽ kết thúc vào lúc 23:55 ngày 30/11/2020.

(*) 1:40 = $1 sỡ hữu 40 cổ phần; 1:80 = $1 sở hữu 80 cổ phần.

* Chú ý:
– Trong trường hợp bạn không có tiền nhàn rỗi, bạn hãy đăng ký tham gia đối tác SkyWay và chia sẻ về Dự án này.
Xem hướng dẫn kiếm 1000 USD mỗi tháng từ việc chia sẻ cơ hội có 102 này. Nó hoàn toàn miễn phí. Xem tại đây

Hướng dẫn chọn gói đầu tư

Xem video hoặc bài viết hướng dẫn cách chọn Gói đầu tư và nạp tiền, thanh toán.

Hãy nắm lấy chiết khấu 1:40 hoặc 1:80, vì đây là cơ hội cũng như thời điểm tốt khi bỏ số tiền nhỏ mà sở hữu nhiều cổ phần (CP)!

Hãy đầu tư toàn bộ số tiền (tiền nhàn rỗi) ngay lập tức, hoặc theo kiểu trả góp, để nhận được chiết khấu cao nhất! Hãy ủng hộ SkyWay hôm nay, hãy gia tăng cổ phần của bạn trong dự án với những điều kiện đặc biệt.

Hãy đặt chỗ cho cả năm tới

Hãy mở gói trả góp hôm nay và chiết khấu 1:40 sẽ được cố định cho bạn trong toàn bộ thời gian thanh toán! Thậm chí cả khi chuyển giai đoạn, bạn vẫn sẽ có thể thanh toán gói trả góp đã mở với chiết khấu nâng cao.

50$ trả góp mỗi tháng, trong 12 tháng, với chiết khấu tối đa 1:40


Giải thích biểu đồ trả góp: 

Sau khi bạn đăng ký gói trả góp $50/tháng thì tháng thứ nhất bạn sẽ sở hữu 1000 cổ phần ($50 x 20 CP = 1000 CP); tháng thứ hai là 2300 cổ phần ($100 x 23 CP = 2300 CP)…. và tháng thứ 12 tổng cổ phần trong 12 tháng sẽ là 24.000 cổ phần ($600 x 40 CP = 24.000 CP) nhưng sau khi thanh toán đủ 12 tháng, số cổ phần mới được ghi có tại mục Sở hữu sau 01 tháng hoặc bạn có thể thanh toán ngay $600 với chiết khấu 1:40 và nhận được 24.000 cổ phần ($600 x 40 CP = 24.000 CP) ngay lập tức.

– Đầu tư $100 trả góp mỗi tháng trong 12 tháng, với chiết khấu tối đa 1:80 hoặc $1200 thanh toán ngay với chiết khấu 1:80 sẽ nhận được 96.000 cổ phần. 

Cách tính cổ phần sở hữu theo tháng giống với Gói $50. Bạn chỉ cần lấy $100/ tháng x số CP chiết khấu sẽ ra con số CP sở hữu mỗi tháng.

Các khoản đầu tư trả ngay và gói trả góp mở mới với chiết khấu tối đa 1:40 và 1:80 không giới hạn.

Các chiết khấu 1:40 và 1:80 sẽ được cố định trong toàn bộ thời gian thanh toán trả góp, nếu tuân thủ đúng điều kiện của chương trình.

Thậm chí cả khi chuyển giai đoạn, bạn sẽ vẫn tiếp tục thanh toán gói trả góp đã mở với chiết khấu tối đa 1:40 hoặc 1:80.

Đề xuất đầu tư trả góp

Hãy nhận thêm nhiều cổ phần hơn, trong khi chia khoản đầu tư ra 10 tháng.  

Đề xuất đầu tư trả góp cho phép cố định mức chiết khấu hiện tại trong vòng 10 tháng, không phụ thuộc vào việc chuyển đổi giai đoạn (sau mỗi giai đoạn, chiết khấu sẽ giảm xuống). Số tiền đầu tư được chia thành 10 phần bằng nhau và thanh toán hàng tháng. Đối với các gói đầu tư Business, Steady, Seignior và Start có các đề xuất đặc biệt dưới dạng bonus cho thanh toán kép. Để làm thế, cần thực hiện thanh toán lần đầu với giá trị gấp đôi bình thường.

*Chú ý: trong trường hợp này, bạn cần thực hiện lần thanh toán tiếp theo cho gói trả góp này vào tháng tiếp theo! Như vậy, thời gian thanh toán hết gói trả góp giảm đi 1 tháng, còn 9 tháng. Đăng ký sở hữu cổ phần được thực hiện sau khi thanh toán hết gói trả góp.
 
 

Ngoài ra, nếu như bạn có số tiền nhàn rỗi, dư dả có thể bỏ qua chương trình «STEP-UP 2021» và chọn tham gia chương trình «Faces of the Future». Xen chi tiết về chương trình bên dưới.

Faces of the Future

Tương lai – đó là chúng ta!

Ảnh toàn ký của bạn tại EcoTechnoPark!

Đề xuất «Faces of the Future» cho phép tạo ảnh toàn ký với chân dung số của bạn, ảnh này sẽ được hiện lên tại bảo tàng thuộc trung tâm thử nghiệm SkyWay ở Belarus và trong văn phòng cá nhân SWC.
Hãy kịp nhận ảnh toàn ký trước khi các điều kiện thay đổi

Sau ngày 30/11/2020 (23:55 theo giờ UTC+3) số tiền cần đầu tư sẽ tăng gấp 2 lần.

Hãy đầu tư bây giờ: $5000 sở hữu 500.000 cổ phần.
 
Sau khi thay đổi các điều kiện: $10.000 sở hữu 1.000.000 cổ phần.
 
Thời gian còn lại trước khi thay đổi các điều kiện:
 
Ngày
Giờ
Phút
Giây

Hướng dẫn nạp tiền

Để nạp tiền vào tài khoản sẽ có nhiều cách như:
– Tự mua USD. 
– Liên hệ với người hỗ trợ để được chuyển USD nội bộ.
– Nạp tiền từ thẻ Ghi nợ hoặc thẻ Tín dụng của các Ngân hàng có kết nối với hệ thống thẻ Visa/MarterCard nhưng với số tiền lớn thì cũng chịu khoản phí lớn .
– Nạp tiền kỹ thuật số với một số đồng coin như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Dash (DASH), Dogecoin (DOGE), Ripple (XRP), USDT OMNI và USDT ERC20…
– Perfect Money hoặc FasaPay….

Nếu bạn đang ở nước ngoài thì áp dụng các cách như đã nói trên trừ tự mua USD, vì việc mua USD tại Việt Nam sẽ thanh toán bằng chuyển khoản qua tài khoản Ngân hàng của người bán với VNĐ.

Bây giờ, Kiếm tiền Ok hướng dẫn bạn cách mua USD đơn giản nhất và nhanh nhất qua các bước:

Bước 1: Nhấn vào sàn VinaEx để mua SkyWay/USD.

Bước 2: Nhấn vào nút Đăng nhập/Đăng ký. 
Nhập địa chỉ email của bạn và nhấn: Tiếp tục

Bước 3: Kiểm tra email và nhấn vào nút: Đăng nhập vào VinaEx

Bước 4: Nhập số tiền cần nạp vào tài khoản ở ô SKYWAY bên phải và bên trái sẽ được tự động tính ra Việt Nam đồng. 
Ví dụ: 100 SKYWAY là $100 thì số tiền VNĐ sẽ là 2.360.000đ (tuỳ theo tỷ giá quy đổi từ USD > VNĐ mỗi ngày mà con số sẽ khác nhau).

Tiếp đến, nhập địa chỉ email + tên tài khoản + Phone mà bạn đã đăng ký tài khoản SkyWay (mail tài khoản có thể khác với mail đăng nhập sàn Vinaex hoặc cùng một mail đều được) > Nhấn: Tiếp tục

Bước 5: Tại bước này, bạn chuyển khoản đúng số tiền  (bao gồm số lẻ như Chi tiết giao dịch) + số tài khoản + nội dung chuyển khoản bằng cách nhấn vào icon 2 tệp chồng lên nhau. 

Sau khi bạn chuyển khoản thành công, hệ thống sẽ tự động thông báo: Giao dịch thành công.

Hướng dẫn thanh toán gói đầu tư

Sau khi chuyển tiền từ sàn VinaEx vào tài khoản SkyWay, bạn hãy nhấn vào logo SWC để reload lại trang và lúc này, bạn sẽ thấy số tiền đã nạp thành công ở mục Tài khoản chính (hãy nhấn vào icon con mắt để thấy).

Bước 1: Bây giờ, bạn chọn Gói trả góp $50, $100/tháng hoặc trả thẳng $600 hoặc $1200 tuỳ vào ngân sách bạn có. Ở đây, KiemtienOk hướng dẫn thanh toán Gói trả góp $100/tháng.

Sau khi nhấn: Đăng ký trả góp $100/tháng > ở bước Thanh toán (như hình ảnh), hãy nhập số 100 vào ô: Tài khoản chính > nhấn Đăng ký

Bước 2: Nhấn vào nút :

 

Bước 3: Tích chọn vào ô: Tôi chấp nhận các điều kiện của hợp đồng vay chuyển đổi > nhấn: Đầu tư

Bước 4: Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy lịch thanh toán hàng tháng. Nếu không nhìn thấy, hãy vào menu > Đầu tư của tôi > Các gói trả góp của tôi sẽ thấy.

Lưu ý: Bạn ghi nhớ thời gian trả góp cho đúng hạn (để ý mail sẽ có mail của SWC nhắc nhở đến kỳ thanh toán), vì nếu thanh toán trễ quá thì gói sẽ được tính theo chiết khấu bình thường thay vì chiết khấu ưu đãi trong một khoảng thời gian nhất định.