Hướng dẫn phòng chống lừa đảo

SkyWay hướng dẫn phòng chống lừa đảo

Thưa quý nhà đầu tư và đối tác, đôi khi những kẻ lừa đảo có thể sử dụng thương hiệu SkyWay hay giả mạo là nhân viên của SWC, để lừa đảo chiếm đoạt tiền của bạn. Vì thế, chúng tôi đã tập hợp cho bạn một số quy tắc đơn giản, sẽ giúp nhận diện kẻ lừa đảo và giữ an toàn cho tiền của bạn.

Hãy chú ý tới tên miền của trang web đề xuất tới bạn để đầu tư.

Bạn có thể đầu tư vào dự án SkyWay chỉ trong văn phòng cá nhân SWC với tên miền new.skyway.capital. Vì thế, trước khi nạp tiền vào, hãy kiểm tra từng chữ cái trên dòng địa chỉ. Nếu tên miền khác đi ‒ đó là những trang lừa đảo.

Chú ý xem, ai gửi thư cho bạn.

Gần đây, chúng tôi đã nhận được một vài thông tin từ người dùng rằng, họ được gửi thư từ địa chỉ operator@skyway-investments.online và đề nghị tiến hành đầu tư với các điều kiện đặc biệt. Trong đó, tiền phải được nạp theo link ngay trong thư. Điều đó chỉ làm bởi những kẻ lừa đảo.

Cũng như một số người dùng đã nhận được SMS hay tin nhắn trên các ứng dụng di động với đề xuất đầu tư vào tiền crypto theo chương trình khuyến mãi đặc biệt. Trong tin nhắn có địa chỉ ví và đề nghị nạp tiền vào đó để đầu tư. Những tin nhắn như vậy chỉ được gửi tới từ những kẻ lừa đảo. Trên các bức thư của chúng tôi thì không có những đề nghị như vậy ‒ đầu tư vào dự án SkyWay chỉ có thể làm trong văn phòng cá nhân SWC. Ngoài ra, mọi chương trình được truy cập trong văn phòng cá nhân của bạn, không có điều kiện khác.

Để tránh khỏi những kẻ lừa đảo, hãy kiểm tra địa chỉ mà bạn nhận thư về các điều kiện đầu tư. Để gửi thư, chúng tôi chỉ sử dụng địa chỉ với tên miền @skyway.capital. Nếu bạn được gửi tới một bức tư từ địa chỉ email khác, và đề xuất đầu tư thông qua văn phòng cá nhân SWC ‒ đó là những kẻ lừa đảo.

[su_note note_color=”#ffffff”][perfectpullquote align=”full” bordertop=”false” cite=”” link=”” color=”#f8b60d” class=”” size=””] Ngoài ra, chúng tôi không bao giờ gửi các thông tin tài khoản để nạp tiền qua email, SMS hay vào các trình nhắn tin. Điều đó cũng chỉ được làm bởi những kẻ lừa đảo.[/perfectpullquote][/su_note]

Đừng cung cấp cho bất kỳ ai mật khẩu và thông tin thẻ ngân hàng của bạn.

Đừng cho ai biết thông tin thẻ ngân hàng của bạn: họ và tên, số, thời hạn hiệu lực, mã CVC ở mặt sau thẻ. Cũng đừng cho ai mã xác nhận giao dịch tài chính thông qua mã PIN, Telegram hay email và mã Google Authenticator khi sử dụng bảo mật 2 lớp. Mọi điều ấy cũng chỉ được hỏi bởi những kẻ lừa đảo.

Nếu có bất kỳ nghi ngờ gì về sự lừa đảo, hãy viết thư về antifraud@skyway.capital.

Theo new.skyway.capital

Xem thêm bài viết

Hỗ trợ từ Kiếm Tiền OK

Bạn cần hỗ trợ về vấn đề gì, hãy liên hệ theo một trong các kênh bên dưới. Tuỳ theo vấn đề yêu cầu, Kiếm tiền OK sẽ hỗ trợ.

Cơ hội là có thật chứ không phải là may mắn hay một sự tình cờ nào đó. Cơ hội luôn hiện hữu xung quanh chúng ta và thường núp dưới cái bóng rủi ro hay thất bại tạm thời. Đó là lý do nhiều người bỏ lỡ cơ hội của mình. Gục ngã hoàn toàn sau thất bại đầu tiên và không bao giờ đứng dậy được nữa, họ không nhận ra rằng, đằng sau mỗi thất bại luôn ẩn chứa một cơ hội lớn.

- Napoleon Hill

Bài liên quan

Hỗ trợ từ Kiếm tiền Ok

Hỗ trợ các thành viên tham gia các kênh kiếm tiền:
Đăng ký tài khoản; xác thực tài khoản; Mua – Bán; Nạp – Rút tiền