Hướng dẫn chuyển tiền nội bộ trong văn phòng SkyWay

Như ở bài viết Hướng dẫn nạp tiền và thanh toán gói đầu tư SkyWay với nhiều phương thức nạp tiền vào tài khoản văn phòng cá nhân SkyWay nhưng trong trường hợp khi bạn giới thiệu về SkyWay và người mới gặp sự cố về việc nạp tiền qua các cổng thì phải làm sao và họ cần chúng ta hỗ trợ điều đó. Có 2 cách để bạn có thể giúp tuyến dưới:

  1. Mua USD và nạp thẳng vào tài khoản tuyến dưới qua địa chỉ email mà người đó đã đăng ký với SkyWay.
  2. Nếu tài khoản bonus (tiền hoa hồng) bạn có hoặc Tài khoản chính đang còn dư tiền… Từ tài khoản của bạn chuyển qua tài khoản của tuyến dưới. Hãy thực hiện theo các bước sau đây.


Các bước chuyển tiền nội bộ:

– Bước 1: Tại văn phòng cá nhân SkyWay, chọn vào Banking trên menu > Chuyển tiền.

– Bước 2: Nhập địa chỉ email của tuyến dưới vào ô Người nhận và kiểm tra ở phần dưới xem địa chỉ email + tên người nhận đã trùng khớp chưa, sau đó nhập số tiền cần chuyển ở ô Tài khoản chínhTài khoản bonus.

Ví dụ: như hình bên dưới, tài khoản chính có $5 và tài khoản bonus có $85 (đây là tiền hoa hồng từ hệ thống).

Tích chọn vào trước dòng: I agree withe the teams conditions of the client agreement > nhấn Gửi

 


– Bước 3
: Sau khi nhấn Gửi ở bước 2, hãy nhập mã PIN (nên thiết đặt mà PIN) > nhập mã captcha > Xác nhận.

[perfectpullquote align=”full” bordertop=”false” cite=”” link=”” color=”#ffb700″ class=”” size=””]Xem bài: Hướng dẫn bảo mật tài khoản SkyWay và thiết đặt mã PIN[/perfectpullquote]


– Bước 4
: Sau khi nhấn vào nút Xác nhận, việc chuyển tiền qua email hệ thống đã hoàn tất > ĐóngTóm tắt các bước bảo chuyển tiền nội bộ trong tài khoản SkyWay:

  • Nhập địa chỉ email của người nhận và hãy kiểm tra email với tên người dùng đi kèm cùng với nhập số tiền cần chuyển ở Tài khoản chính và Tài khoản bonus.
  • Xác nhận mã PIN (nên Bật mã PIN)

 

Xem thêm bài viết

Hỗ trợ từ Kiếm Tiền OK

Bạn cần hỗ trợ về vấn đề gì, hãy liên hệ theo một trong các kênh bên dưới. Tuỳ theo vấn đề yêu cầu, Kiếm tiền OK sẽ hỗ trợ.

Cơ hội là có thật chứ không phải là may mắn hay một sự tình cờ nào đó. Cơ hội luôn hiện hữu xung quanh chúng ta và thường núp dưới cái bóng rủi ro hay thất bại tạm thời. Đó là lý do nhiều người bỏ lỡ cơ hội của mình. Gục ngã hoàn toàn sau thất bại đầu tiên và không bao giờ đứng dậy được nữa, họ không nhận ra rằng, đằng sau mỗi thất bại luôn ẩn chứa một cơ hội lớn.

- Napoleon Hill

Bài liên quan

Hỗ trợ từ Kiếm tiền Ok

Hỗ trợ các thành viên tham gia các kênh kiếm tiền:
Đăng ký tài khoản; xác thực tài khoản; Mua – Bán; Nạp – Rút tiền