Những người chiến thắng và nhận thưởng LEVEL UP trong tháng 1

Đã tới lúc tổng kết về chương trình bonus LEVEL UP trong tháng qua. Chúng ta hãy cùng xem, những đối tác và quốc gia nào đã có mặt trong danh sách xuất sắc nhất ở tháng 1 năm 2021.

Tháng qua, LEVEL UP đã thật sự có nhiều kết quả. Tổng số người tham gia đã tăng gấp 4 lần so với trong tháng 12, đã đạt 1800 người, còn quy mô quỹ thưởng đã tăng 17 000 $ và đạt mức 23 000 $. 10 đối tác tích cực nhất đã nhận được phần trong số tiền này.

Ai là người xuất sắc nhất trên bảng xếp hạng thế giới?

Trong tháng 1, vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng thế giới đã được ghi nhận cho đối tác từ Tây Ban Nha. Thành viên từ nước này đã vượt qua hơn 1800 người trên toàn thế giới và vượt qua đối thủ gần nhất từ Việt Nam là 686 000 điểm. Một thành tích không tưởng!

Mặc dù các đối tác Việt Nam chưa giành được vị trí đứng đầu, nhưng họ vẫn cho thấy sự chuyên nghiệp cao nhất trong thời gian thi đua và đã giành được 7 trên tổng số 10 vị trí xếp hạng nhận thưởng. Xin chúc mừng các bạn!

Và tất nhiên, chúng ta cùng ghi nhận những thành viên khác trên bảng xếp hạng thế giới. Ví dụ, trong tháng 1, bảng xếp hạng những người xuất sắc nhất lần đầu tiên chứng kiến 1 trong các đối tác ở Úc, và người này đã chiếm ngay vị trí thứ 6. Còn vào cuối tháng, trên bảng xếp hạng đã nổi lên thành viên từ Nigeria ‒ đã chiếm được vị trí thứ 10!

Các kết quả của tháng tới sẽ cho thấy, liệu các đối tác từ Tây Ban Nha và Việt Nam có duy trì được vị trí của mình chăng, hay những thành viên từ các nước khác sẽ chiếm lĩnh vị trí của họ. Còn hiện tại thì hãy cùng xem, quỹ thưởng đã được phân chia cho 10 đối tác xuất sắc nhất trong tháng 1 ra sao.

Những nước nào tích cực nhất?

Trong tháng 1, bảng xếp hạng các nước tích cực nhất đã gia tăng tới 20 vị trí. Lần gần đây nhất xảy ra điều này là tận tháng 6, khi chúng ta thấy những kết quả cao nhất của LEVEL UP trong toàn bộ lịch sử trước nay của chương trình bonus.

Số lượng lớn các nước có thể đạt được như vậy là nhờ những quốc gia mới xuất hiện trên bảng tháng trước. Trong tháng 1, lần đầu tiên có tên của ngay lập tức 4 nước: Belarus, Gruzia, Columbia và Argentina. Chúng tôi xin chúc mừng mỗi người trong họ và xin chúc sự tiến lên nhanh chóng nhất trong LEVEL UP!

Tuy nhiên, bảng xếp hạng tháng 1 đã ghi nhận không chỉ những thành viên mới, mà cả các nước đã duy trì vững mạnh vị trí của mình. 6 vị trí đứng đầu một lần nữa thuộc về Việt Nam, Nigeria, Ấn Độ, Kyrgyzstan, Indonesia và Séc. Chúng ta sẽ xem, ai sẽ là người tranh đua cùng họ trong tháng 2?

Mặc dù có sự cạnh tranh lớn, nhiều nước vẫn nâng vị trí của mình thành công. Ví dụ, Nga đã nâng từ vị trí thứ 12 lên vị trí thứ 7, còn Slovakia từ thứ 9 lên thứ 8. Nhưng chúng tôi muốn ghi nhận đặc biệt cho Peru. Trong 1 tháng, nước này đã gia tăng đội ngũ của mình từ 3 lên 14 người và trong tháng 1 đã chiếm lĩnh vị trí vinh dự thứ 10 trên tổng số 20 nước!

Làm sao gia tăng cơ hội chiến thắng trong tháng 2?

Chiết khấu 1:100 và ảnh toàn ký. Từ ngày 01 tới 21 tháng 2, mở lại đề xuất «Faces of the Future», theo các điều kiện ấy, có thể đăng ký số lượng đầu tư bất kỳ với chiết khấu 1:100 và nhận ảnh toàn ký cá nhân tại EcoTechnoPark.

[perfectpullquote align=”full” bordertop=”false” cite=”” link=”” color=”#f9b70d” class=”” size=””]Đề xuất «Faces Of The Future» được mở lại cho phép đầu tư[/perfectpullquote]
Hãy chia sẻ đề xuất này với đối tác của bạn. Khi người ấy thực hiện đầu tư, bạn sẽ nhận được 5 000 điểm và sẽ có thể nâng cao đáng kể vị trí của mình trong LEVEL UP.

Hãy chia sẻ các kết quả. Bạn có thể chia sẻ về các thành tích của mình với bạn bè. Chỉ cần nhấn «Chia sẻ» trên trang của chương trình bonus và bài đăng với các kết quả LEVEL UP sẽ xuất hiện trên các mạng xã hội của bạn.


Nguồn skyway.capital

 

Xem thêm bài viết

Hỗ trợ từ Kiếm Tiền OK

Bạn cần hỗ trợ về vấn đề gì, hãy liên hệ theo một trong các kênh bên dưới. Tuỳ theo vấn đề yêu cầu, Kiếm tiền OK sẽ hỗ trợ.

Cơ hội là có thật chứ không phải là may mắn hay một sự tình cờ nào đó. Cơ hội luôn hiện hữu xung quanh chúng ta và thường núp dưới cái bóng rủi ro hay thất bại tạm thời. Đó là lý do nhiều người bỏ lỡ cơ hội của mình. Gục ngã hoàn toàn sau thất bại đầu tiên và không bao giờ đứng dậy được nữa, họ không nhận ra rằng, đằng sau mỗi thất bại luôn ẩn chứa một cơ hội lớn.

- Napoleon Hill

Bài liên quan

Hỗ trợ từ Kiếm tiền Ok

Hỗ trợ các thành viên tham gia các kênh kiếm tiền:
Đăng ký tài khoản; xác thực tài khoản; Mua – Bán; Nạp – Rút tiền