Tiếp tục phim về công việc của đại sứ thương hiệu SWC tại Châu Phi

Xin nhắc rằng, trong tháng 11 năm 2020 chúng tôi đã đăng bộ phim tài liệu về Kristiaan Van den Vyver, người vài năm trước đã chuyển từ Bỉ tới Châu Phi và trở thành đại sứ thương hiệu SWC.

Bây giờ, chúng tôi muốn giới thiệu phần tiếp theo của bộ phim này. Trong phần mới này, Kristiaan cho biết những vấn đề nào mà mọi người tại Bắc Nigeria gặp phải và chia sẻ về cách dự án SkyWay có thể giải quyết chúng.

Chúng tôi xin chú ý rằng, cùng với Kristiaan trong việc phát triển SkyWay tại Châu Phi cũng có sự tham gia của các chủ nhiệm khu vực Samsondeen Arogundade, Ene Udoh và mọi thủ lĩnh tích cực của Châu Phi.

Xin hãy đón xem chi tiết hơn trong bộ phim mới về Kristiaan Van den Vyver.

Nguồn skyway.capital

Xem thêm bài viết

Hỗ trợ từ Kiếm Tiền OK

Bạn cần hỗ trợ về vấn đề gì, hãy liên hệ theo một trong các kênh bên dưới. Tuỳ theo vấn đề yêu cầu, Kiếm tiền OK sẽ hỗ trợ.

Cơ hội là có thật chứ không phải là may mắn hay một sự tình cờ nào đó. Cơ hội luôn hiện hữu xung quanh chúng ta và thường núp dưới cái bóng rủi ro hay thất bại tạm thời. Đó là lý do nhiều người bỏ lỡ cơ hội của mình. Gục ngã hoàn toàn sau thất bại đầu tiên và không bao giờ đứng dậy được nữa, họ không nhận ra rằng, đằng sau mỗi thất bại luôn ẩn chứa một cơ hội lớn.

- Napoleon Hill

Bài liên quan

Hỗ trợ từ Kiếm tiền Ok

Hỗ trợ các thành viên tham gia các kênh kiếm tiền:
Đăng ký tài khoản; xác thực tài khoản; Mua – Bán; Nạp – Rút tiền