Tỷ phú Mark Cuban dự đoán giá Dogecoin đạt 1 USD

Chỉ ba ngày sau khi độ bóng rổ Dallas Mavericks chấp nhận thanh toán Dogecoin (DOGE), chủ sở hữu Mark Cuban đã dự đoán token này sẽ đạt 1 USD.

Trong một tweet hôm 7/3, Cuban cho biết khách hàng đã sử dụng hơn 20.000 DOGE – khoảng 1.018 USD theo giá trị hiện tại, trong các giao dịch với Dallas Mavericks, đồng thời tuyên bố đội bóng hiện là “thương nhân Dogecoin lớn nhất thế giới”. Tỷ phú này dự đoán nếu fan hâm mộ bống rổ mua số hàng hoá Mavericks trị giá 5.556.000.000 DOGE, thì giá token “chắc chắn sẽ đạt 1 USD”.

Mavericks là một trong những nhượng quyền thương mại NBA đầu tiên công nhận tiền điện tử như một hình thức thanh toán cho vé và hàng hóa, vốn bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC) thông qua công ty ví BitPay hai năm trước. Người hâm mộ Mavericks cũng có thể thanh toán bằng Bitcoin Cash (BCH), USD Coin (USDC), Gemini dollar (GUSD), Paxos Standard (PAX) và Binance USD (BUSD).

Mặc dù được tạo ra như một trò đùa, nhưng DOGE đã tăng mạnh trong vài tháng qua khi các tỷ phú, bao gồm cả Cuban và Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk đã đề cập đến token trên mạng xã hội. Các dòng tweet của Musk có thể đã góp thúc đẩy giá DOGE tăng từ 0,01 USD vào tháng 1 lên mức cao nhất mọi thời đại là 0,078 USD. Tại thời điểm viết bài, giá DOGE là 0,0509 USD, có nghĩa là nó cần tăng 1,864% để đạt 1 USD.

Cuban trước đây đã từng mô tả DOGE là một “công cụ giảng dạy kinh tế”, nói rằng nó là “động lực giải trí tốt nhất cho tiền hiện có của bạn” trên thị trường tiền điện tử.


Theo toiyeubitcoin.com

Xem thêm bài viết

Hỗ trợ từ Kiếm Tiền OK

Bạn cần hỗ trợ về vấn đề gì, hãy liên hệ theo một trong các kênh bên dưới. Tuỳ theo vấn đề yêu cầu, Kiếm tiền OK sẽ hỗ trợ.

Cơ hội là có thật chứ không phải là may mắn hay một sự tình cờ nào đó. Cơ hội luôn hiện hữu xung quanh chúng ta và thường núp dưới cái bóng rủi ro hay thất bại tạm thời. Đó là lý do nhiều người bỏ lỡ cơ hội của mình. Gục ngã hoàn toàn sau thất bại đầu tiên và không bao giờ đứng dậy được nữa, họ không nhận ra rằng, đằng sau mỗi thất bại luôn ẩn chứa một cơ hội lớn.

- Napoleon Hill

Bài liên quan

Hỗ trợ từ Kiếm tiền Ok

Hỗ trợ các thành viên tham gia các kênh kiếm tiền:
Đăng ký tài khoản; xác thực tài khoản; Mua – Bán; Nạp – Rút tiền