Trở thành đối tác SkyWay

Tại sao nên tham gia Chương trình liên kết SkyWay? SkyWay minh bạch trong thanh toán hoa hồng nhanh chóng và rõ ràng. Hệ thống của chúng tôi cũng rất yêu thích chương trình đối tác này, vì họ thấy dễ dàng đăng ký và kiếm thu nhập thụ động. Còn bạn thì sao, bạn đã sẵn sàng gia nhập cùng chúng tôi chưa?

Cơ hội kiếm tiền không giới hạn
Không có giới hạn về số tiền bạn có thể kiếm được. Mời bao nhiêu người tùy thích. Càng nhiều người tạo tài khoản và đầu tư trên SkyWay sau khi nhấp vào liên kết giới thiệu của bạn, bạn càng nhận được nhiều khoản thanh toán.

% Hoa hồng cao
SkyWay cung cấp hoa hồng liên kết cho nhiều cấp độ. Và đó chỉ là để bắt đầu. Nhận phần thưởng ngay lập tức vào tài khoản Ngân hàng của bạn.

Tham gia
Hàng nghìn đối tác liên kết đã tham gia SkyWay, những người đã kiếm được tiền từ Chương trình liên kết SkyWay. Nhận liên kết duy nhất của bạn miễn phí.

Dễ dàng tham gia chương trình
Kế hoạch marketing hợp lý, cho phép kiếm tiền ở mọi cấp độ tương tác.

Các công cụ hiệu quả
Mô hình xây dựng sự tương tác với các đối tác được kiểm chứng và thực sự hoạt động.

Hãy sử dụng các landing được chuẩn bị sẵn để thu hút những nhà đầu tư mới và theo dõi thống kê công việc của mình trong văn phòng cá nhân.

Phát triển lợi nhuận nhanh chóng
Tăng trưởng thu nhập nhanh chóng. Những bonus dẫn đầu đặc biệt cho hoạt động hiệu quả.

Bảng thống kê tiền hoa hồng


Để trở thành đối tác SkyWay, hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1:
Sau khi đăng ký tài khoản và xác thực tài khoản (KYC) thành công, bạn truy cập vào văn phòng cá nhân để lấy link giới thiệu. Ngoài việc bạn trở thành đối tác, bạn cũng có thể trở thành Nhà đầu tư, xem bài: Hướng dẫn trở thành Nhà đầu tư SkyWay

Bước 2:

Trong mục: Cho đối tác > Các công cụ đối tác và nhấn vào đồng ý thỏa thuận đối tác.


Bước 3:

Hãy chia sẻ link quảng bá và nhận hoa hồng theo các điều kiện của kế hoạch marketing.

Để lấy link, vào mục: Cho đối tác > Các công cụ đối tác > Các link tới trang hoặc Các trang landing. Bạn hãy đọc thông tin về từng trang và sau đó nhấn vào nút: Copy link. Link được copy sẽ chứa mã giới thiệu của bạn và ai đó đăng ký qua link của bạn và tham gia đầu tư, bạn sẽ được nhận hoa hồng tuỳ theo cấp độ và gói. Hãy xem chi tiết thêm về các cấp độ ở dưới.

Bước 4:
Hãy chia sẻ cơ hội đầu tư này cho người thân, bạn bè; chia sẻ vào các nhóm: Zalo, Youtube, TikTok, Twitter, Instagram, Telegram, Facebook (trang cá nhân, các nhóm, fanpage, tin nhắn….).

Lưu ý:
Ngoài ra, bạn có thể quảng cáo link giới thiệu qua 2 nền tảng kiếm tiền đang được đông đảo người tham gia. Để quảng cáo, bạn cần chi một ít ngân sách để chạy quảng cáo và tiếp cận đúng mục tiêu. Đó là 2 nền tảng: OlaCityTimeBucks.

Bước 5:
Kế hoạch thưởng theo từng cấp độ và % hoa hồng được hưởng.

Vào mục: Cho đôi tác > Kế hoạch thưởng.

Cấp độ đầu tiên là START LEVEL gồm có 3 cấp độ: Partner, ConsultantLeader.
Cấp độ thứ hai và ba: đang cập nhật…


Trở thành Partner như thế nào?

  • Hãy ký thỏa thuận đối tác và bắt đầu nhận lợi nhuận từ 4 cấp độ đầu tiên trong chuỗi của bạn.

Phần trăm mà Partner nhận được từ mỗi cấp độ trong hệ thống của mình: Tầng 1: 15% – tầng 2: 4% – tầng 3: 2% và tầng 4: 1%.

Ví dụ:
Tầng 1 (15%) đăng ký qua link của bạn và đầu tư $1000, bạn sẽ nhận hoa hồng $150 (3.540.000đ) và tầng 1 cũng đi giới thiệu như bạn và họ cũng được hưởng như bạn và lúc này, bạn sẽ được hưởng % cho cả 4 tầng.


Trở thành Consultant như thế nào?

  • Hãy tăng khối lượng đầu tư cá nhân lên ít nhất 100$.
  • Đảm bảo rằng, trong chuỗi cấp 1 của bạn có ít nhất 2 người với số tiền đầu tư cá nhân từ 100$.
  • Hãy kiểm tra, sao cho tổng số tiền đầu tư cá nhân và số đầu tư từ chuỗi cấp 1 của bạn đạt ít nhất 300$.

Phần trăm mà Consultant nhận được từ mỗi cấp độ trong hệ thống của mình: Tầng 1: 15% – tầng 2: 5% – tầng 3: 3% – tầng 4: 2% và tầng 5: 1%.


Trở thành Leader như thế nào?

  • Hãy tăng khối lượng đầu tư cá nhân lên ít nhất 200$.
  • Đảm bảo rằng, trong chuỗi cấp 1 của bạn có ít nhất 3 người với số tiền đầu tư cá nhân từ 200$.
  • Hãy kiểm tra, sao cho tổng số tiền đầu tư cá nhân và số đầu tư từ chuỗi cấp 1 của bạn đạt ít nhất 2 000$.

Phần trăm mà Leader nhận được từ mỗi cấp độ trong hệ thống của mình: Tầng 1: 15% – tầng 2: 7% – tầng 3: 5% – tầng 4: 3% – tầng 5: 2% và tầng 6: 1%.


Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể rút tiền như thế nào?

Từ tab Banking > chọn Yêu cầu rút tiền > nhấn vào: Tiếp tục > Thêm chi tiết thanh toán > tại đây, có nhiều cổng để rút tiền như: rút tiền về thẻ Visa/Martercard; rút qua ví Bitcoin; Perfect Money; Fasa Pay và USDT ERC20…

Có giới hạn rút tiền không?

Giới hạn rút tiền tối thiểu là $30

Làm sao kiểm tra link đối tác có hoạt động không?

Sau khi nhận link đối tác, hãy tự vào link đó (hoặc gửi cho ai đó) và sẽ xuất hiện tên người mời của bạn. Bạn có thể tự tạo tài khoản để kiểm tra bằng cách vào tài khoản này sẽ được đánh dấu bằng link đối tác này và sẽ hiện trong Văn phòng cá nhân của bạn. Ví dụ như hình dưới, tên người mời là: Hoàng T


Làm sao theo dõi tiền đầu tư được nạp vào từ các người được mời?

Trong văn phòng cá nhân bạn có thể theo dõi mọi tài khoản được đăng ký qua ID đối tác của bạn, cũng như nhìn thấy mọi thanh toán của họ.

  • Để xem ID và các cập độ, vào: Cho đối tác > chon: Thống kê > chọn: Thống kê tổng hợp.
  • Để biết cấp bậc nào đã đầu tư và bạn sẽ hưởng bao nhiêu % hoa hồng, hãy vào: Cho đối tác > Lịch sử.


Tôi có thể dùng hoa hồng để mua Cổ phần SkyWay không?

Bạn có thể dùng số tiền này để mua những gói đặc biệt dành cho đối tác với mức chiết khấu cao, hoặc rút tiền từ tài khoản bonus trong văn phòng cá nhân.

Xem thêm bài viết

Hỗ trợ từ Kiếm Tiền OK

Bạn cần hỗ trợ về vấn đề gì, hãy liên hệ theo một trong các kênh bên dưới. Tuỳ theo vấn đề yêu cầu, Kiếm tiền OK sẽ hỗ trợ.

Cơ hội là có thật chứ không phải là may mắn hay một sự tình cờ nào đó. Cơ hội luôn hiện hữu xung quanh chúng ta và thường núp dưới cái bóng rủi ro hay thất bại tạm thời. Đó là lý do nhiều người bỏ lỡ cơ hội của mình. Gục ngã hoàn toàn sau thất bại đầu tiên và không bao giờ đứng dậy được nữa, họ không nhận ra rằng, đằng sau mỗi thất bại luôn ẩn chứa một cơ hội lớn.

- Napoleon Hill

Bài liên quan

Hỗ trợ từ Kiếm tiền Ok

Hỗ trợ các thành viên tham gia các kênh kiếm tiền:
Đăng ký tài khoản; xác thực tài khoản; Mua – Bán; Nạp – Rút tiền