Hướng dẫn đầu tư SkyWay

Đầu tư vào SkyWay. Cơ hội bạn nhận được cổ phần trong một công ty vận tải phát triển nhanh chóng.

Tại sao phải đầu tư?

Thống kê cho thấy trên 90% những người giàu có/tự do tài chính đều có nhiều hơn một nguồn thu nhập. Ngược lại, những người sống trong nghèo khó chỉ có một nguồn thu nhập. Có thể thấy việc có đa nguồn thu nhập (trong khi vẫn duy trì công việc chính của bạn) là yếu tố giúp bạn trở nên thành công về tài chính.

Mmột trong những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ là cách họ tạo ra nguồn thu nhập khác nhau.

Nếu bạn để tiền tiết kiệm ngủ trong tài khoản ngân hàng, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ nhận về số tiền lớn hơn số tiền bạn tiết kiệm là bao. Ngược lại, những người giàu có tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ những giao dịch đầu tư vào thị trường tài chính một cách có tính toán và họ thường đầu tư từ rất sớm.

Đầu tư là một cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Bạn có thể bắt đầu bằng cách trích ra một khoản tiền nhàn rỗi mỗi tháng từ tài khoản tiết kiệm hiện tại của mình. Hầu hết các kênh đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản … cung cấp lợi nhuận cho bạn trong trung và dài hạn. Khoản đầu tư nhỏ mỗi tháng sẽ tạo giá trị gia tăng, giúp cho tổng số tiền bạn đầu tư càng ngày càng tăng theo cấp số nhân trong tương lai!

Đầu tư vào thị trường tài chính giúp bạn tiến xa hơn so với nơi bạn đang sống. Ngoài việc bạn có thêm thu nhập thụ động hàng tháng, không bị phụ thuộc vào thời gian làm việc tại văn phòng mà còn được tự do đi đây đi đó mà không phải lo về khoản thu nhập bị ngắt quãng.

Đầu tư vào SkyWay, cơ hội bạn nhận được cổ phần trong một công ty vận tải phát triển nhanh chóng

SkyWay là gì?

SkyWay – vận tải chạy bằng điện, đi trên cao, không người lái, di chuyển trên các ray đường dây độ bền cao.

Thái tử Dubal ghé thăm SkyWayThái tử Dubal ghé thăm SkyWay và trải nghiệm con tàu Unibus đường ray đơn

SkyWay đó là:

Giải pháp đổi mới cho các vấn đề hiện nay của vận tải đô thị, vận tải hàng hóa và cao tốc.

Dự án quốc tế, đang được phát triển tại Belarus và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Cơ hộ trở thành đồng sở hữu của công nghệ, điều mà trên thế giới chưa có loại tương tự.

Ủng hộ dự án như thế nào?

Các khoản đầu tư của bạn có thể đem lại cổ tức sau khi hiện thực hóa thương mại của dự án tại các nước khác nhau. Có thể đầu tư với số tiền tối thiểu 50$ hoặc trả góp trong 10 tháng.

Đầu tư vào SkyWay có an toàn không?

Không an toàn và các kênh khác cũng vậy. Sẽ không có kênh nào bước đầu an toàn cho đến khi mọi thứ rõ ràng và dự án đó thành công mới gọi là an toàn.

Ví dụ, nhiều năm trước. Khi Facebook, Apple, Google… ở giai đoạn khởi nghiệp, mấy ai nghĩ và khẳng định được nó sẽ an toàn cho đến ngày nay!

Đầu tư là một cách phòng thủ lạm phát. Những nguy cơ từ bên ngoài như chiến tranh tiền tệ hay khủng hoảng kinh tế toàn cầu đồng nghĩa với rủi ro tỉ lệ lạm phát tại Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung không giữ được ở mức an toàn. Kể cả khi bạn gửi tiền vào ngân hàng, lãi suất mỗi năm chỉ khoảng 8% trong khi lạm phát có thể vượt qua 2 con số (trên 10%). Đầu tư sẽ giúp bạn giữ cho tiền của mình luôn tăng và tránh được nguy cơ mất giá hơn so với gửi tiết kiệm.


Nhiều người biết rằng đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro nhưng họ sẽ không vì thế mà bỏ qua cơ hội nắm giữ thứ mà mình thích.

Ví dụ, một nhà đầu tư bất động sản đã không còn cảm hứng với thị trường bất động sản khi thị trường đóng băng, họ muốn tìm kiếm một thị trường tiềm năng hơn, mới mẻ hơn và thách thức hơn. Đối với một nhà đầu tư chuyên nghiệp tính phiêu lưu đã ăn sâu vào máu của họ, với họ một thị trường chứa nhiều rủi ro cũng là một thị trường đáng để thử sức vì lợi nhuận thu được cũng cao tương tự.

TTuyên bố miễn trừ trách nhiệm:
Thông tin được cung cấp để bạn có thêm kiến thức về một dự án mà có thể tham gia đầu tư với số tiền nhàn rỗi và sẵn sàng chấp nhật mất đi số tiền này và nó không ảnh hưởng đến kinh tế của bạn. Kiếm tiền OK không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khoản đầu tư nào dựa trên thông tin được cung cấp trên trang này, vì quyết định là ở bạn.​


Ai cũng có thể đầu tư

SkyWay được cấp vốn theo mô hình crowd funding. Nó đề xuất cơ hội đầu tư với những số tiền nhỏ. Vì thế, ai cũng có thể góp phần vào sự phát triển của dự án.

 • 3 năm
  Thu hút đầu tư vào SkyWay
 • 400.000 nhà đầu tư
  Hỗ trợ sự phát triển của dự án
 • 200 nước
  Hàng ngàn người tham gia vào dự án

 

Lợi ích của bạn là gì?

 • Cơ hội nhận lợi nhuận
  Hiện nay bạn có thể đầu tư vào SkyWay với chiết khấu rẻ hơn tới hàng chục lần so với giá trị định mức tiềm năng của các cổ phần trong dự án.
 • Cổ phần trong một tập đoàn khổng lồ
  Bạn có thể trở thành đồng sở hữu của một công ty vận tải lớn nhất trong thế kỷ XXI.
 • Cổ tức từ việc thực hiện
  Bạn có thể nhận được lợi nhuận từ mỗi dự án SkyWay được thực hiện, tương ứng với số cổ phần của bạn trong công ty.


Tại sao SkyWay lựa chọn crowd funding?

 • Số tiền lớn
  Để thực hiện một loại hình vận tải hoàn toàn mới, có thể đáp ứng bất kỳ nhiệm vụ vận tải nào, cần một số tiền lớn (240 triệu USD). Trong giai đoạn ý tưởng thì các quỹ và nhà đầu tư lớn không đáp ứng việc cấp vốn như thế.
 • Mức đầu tư tối thiểu thấp
  Nhờ mức đầu tư tối thiểu ban đầu thấp, chúng tôi mở ra cơ hội hợp tác với số lượng không giới hạn, và điều đó làm tăng luồn đầu tư vào dự án.
 • Sự quan tâm của mọi người
  Mọi người muốn chính mình ảnh hưởng lên tương lai bản thân và sẵn sàng làm điều đó. Khi người dùng cuối chi trả cho việc phát triển sản phẩm — nó chứng minh nhu cầu và tính cần thiết của sản phẩm ấy trên thị trường.
 • Phổ biến hóa
  Crowd funding — đó là công cụ để phổ biến SkyWay. Việc xúc tiến ý tưởng về phương tiện vận tải mới, thân thiện môi trường mở ra luồn đầu tư bổ sung và đồng thời gia tăng nhu cầu trên thị trường.


Tại sao SkyWay sử dụng chương trình đối tác?

 • Tất cả đều sử dụng nó
  Các chương trình đối tác được sử dụng bởi những công ty lớn nhất trong những lĩnh vực khác nhau. Công ty Hotellook và Aviasales trả bonus cho việc mua vé và đăng ký ở khách sạn theo link của các đối tác. Các chương trình đối tác của Alfa-bank và SKB-bank cho phép các đối tác nhận được hoa hồng cho việc mở tài khoản, phát hành thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ theo các link quảng bá của họ.
 • Nó có lợi về kinh tế
  Chúng tôi không có chi phí quảng cáo cho những phương thức đắt tiền để thu hút các nhà đầu tư, mà có thể những phương thức ấy không hoạt động. Thay vì đó, chúng tôi sử dụng chương trình đối tác, nó đảm bảo việc chi trả bonus cho các đối tác chỉ khi có các khoản đầu tư mới. Như vậy, số tiền bỏ ra đảm bảo đem lại kết quả, và chúng tôi có thể sử dụng vốn đầu tư thu được cho việc phát triển dự án.
 • Nó gây dựng lòng tin vào công nghệ
  Mỗi đối tác SkyWay là một nhà đầu tư của công ty. Các đối tác của chúng tôi đề xuất không chỉ một sản phẩm hay dịch vụ bên ngoài, mà là một công nghệ, điều mà chính họ đã đầu tư vào. 71% các đối tác của chúng tôi tái đầu tư số tiền bonus thu được vào công nghệ SkyWay.
 • Nó hoạt động
  Chính nhờ các khoản đầu tư thu được qua chương trình đối tác, chỉ trong vài năm chúng tôi đã phát triển và sản xuất được 9 model thành phần di chuyển, xây dựng 5 loại tuyến đường tại EcoTechnoPark ở Belarus và bắt đầu việc xây dựng trung tâm đổi mới SkyWay tại Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.


Tại sao đầu tư bây giờ lại có lợi?

 • Chiết khấu cao
  Hiện tại cổ phần SkyWay có thể mua với giá thấp hơn hàng chục lần so với giá trị định mức theo đánh giá độc lập. Sau mỗi giai đoạn mức chiết khấu sẽ thấp đi.
 • Đồng sở hữu công nghệ SkyWay
  Khi đầu tư bây giờ, bạn trở thành đồng sở hữu mọi công nghệ và khi hiện thực hóa chúng bạn có thể nhận cổ tức từ mỗi dự án. Sau giai đoạn thứ 15 cơ hội này sẽ không còn nữa.
 • Gìn giữ thiên nhiên
  Khi góp phần vào việc phát triển công nghệ SkyWay bây giờ, bạn đang giúp đỡ việc bảo tồn hệ sinh thái của hành tinh cho bản thân và các thế hệ tương lai.


Hãy tận dụng cơ hội đầu tư vào một dự án toàn cầu, dự án đã cho cả thế giới thấy sự hiệu quả và cần thiết của mình

 1. Đăng ký một tài khoản miễn phí. Xem tại đây
 2. Đăng ký nhận phiếu quà tặng của Chương trình “Share New Year” với chiết khấu 1:100. Xem tại đây
 3. Mua USD nạp vào tài khoản văn phòng cá nhân sau đó thanh toán Gói đầu tư. Xem tại đây
 4. Trở thành Đối tác của SkyWay và chia sẻ cơ hội để hưởng % hoa hồng không giới hạn. Xem tại đây

 

Xem thêm bài viết

Hỗ trợ từ Kiếm Tiền OK

Bạn cần hỗ trợ về vấn đề gì, hãy liên hệ theo một trong các kênh bên dưới. Tuỳ theo vấn đề yêu cầu, Kiếm tiền OK sẽ hỗ trợ.

Cơ hội là có thật chứ không phải là may mắn hay một sự tình cờ nào đó. Cơ hội luôn hiện hữu xung quanh chúng ta và thường núp dưới cái bóng rủi ro hay thất bại tạm thời. Đó là lý do nhiều người bỏ lỡ cơ hội của mình. Gục ngã hoàn toàn sau thất bại đầu tiên và không bao giờ đứng dậy được nữa, họ không nhận ra rằng, đằng sau mỗi thất bại luôn ẩn chứa một cơ hội lớn.

- Napoleon Hill

Bài liên quan

Hỗ trợ từ Kiếm tiền Ok

Hỗ trợ các thành viên tham gia các kênh kiếm tiền:
Đăng ký tài khoản; xác thực tài khoản; Mua – Bán; Nạp – Rút tiền