Hãy nhớ: nếu bạn nghĩ và hành động như những người giàu có, nhiều khả năng là bạn sẽ trở nên giàu có như họ!

– T. Harv Eker
Đầu tư SkyWay
admin

Hướng dẫn chuyển tiền nội bộ trong văn phòng SkyWay

Như ở bài viết Hướng dẫn nạp tiền và thanh toán gói đầu tư SkyWay với nhiều phương thức nạp tiền vào tài khoản văn phòng cá nhân SkyWay nhưng trong trường hợp khi bạn giới thiệu về SkyWay và người mới gặp sự cố về việc nạp tiền qua các cổng thì phải làm sao và họ cần chúng ta hỗ trợ điều đó. Có 2 cách để bạn có thể giúp tuyến dưới: Mua USD và nạp thẳng vào tài khoản tuyến dưới qua địa chỉ email mà người đó đã đăng ký với SkyWay. Nếu tài khoản

Xem thêm...
Hướng dẫn quan trọng
admin

Authy – Ứng dụng bảo mật tài khoản online

Authy là ứng dụng di động / máy tính để bàn miễn phí để xác thực hai yếu tố, cũng như đối tác bảo mật và dịch vụ gửi SMS của nhiều trang web muốn làm cho xác thực hai yếu tố hoạt động tốt hơn cho người dùng.

Xem thêm...
Bảo mật tài khoản SkyWay
Đầu tư SkyWay
admin

Hướng dẫn bảo mật tài khoản SkyWay

Tình trạng đánh cắp, mất cắp tài khoản trực tuyến đang trở thành vấn đề quan tâm của bất cứ người dùng nào. Từ vấn đề bảo mật tài khoản Facebook, bảo mật tài khoản Gmail hay đặc biệt bảo mật tài khoản ngân hàng online cùng các tài khoản liên quan đến đầu tư tài chính được đặt lên hàng đầu. Mọi giao dịch như chuyển tiền, nhận tiền đều sẽ thực hiện qua tài khoản online. Vì thế, tăng tính bảo bật cho tài khoản là điều rất cần thiết.

Xem thêm...
 Language

Hỗ trợ từ Kiếm tiền Ok

Hỗ trợ các thành viên tham gia các kênh kiếm tiền:
Đăng ký tài khoản; xác thực tài khoản; Mua – Bán; Nạp – Rút tiền