Hãy nhớ: nếu bạn nghĩ và hành động như những người giàu có, nhiều khả năng là bạn sẽ trở nên giàu có như họ!

– T. Harv Eker
Bản tin SkyWay
admin

Các Bộ trưởng Chính phủ UAE và Đại diện Doanh nghiệp Ả Rập Xê-út đã đến thăm Trung tâm R&D Unitsky String Technologies ở Sharjah

Trung tâm R&D của UST, Inc. tại Công viên Nghiên cứu Công nghệ và Đổi mới Sharjah (SRTIP) đã được các đại biểu chính thức từ chính phủ UAE cũng như các doanh nhân Ả Rập Saudi đến thăm để thông báo kế hoạch xây dựng một hệ thống giao thông sáng tạo vào năm 2021; “the Line” sẽ là một phần của Dự án Thành phố Tuyến tính NEOM. 

Xem thêm...
Bản tin SkyWay
admin

Đoàn công tác chính phủ UAE và doanh nghiệp Ả Rập Xê Út tới trung tâm thử nghiệm SkyWay tại Sharjah

Trung tâm thử nghiệm SkyWay tại Sharjah, đặt tại Công viên nghiên cứu khoa học công nghệ Sharjah (SRTI Park), đã đón chuyến thăm của đoàn đại biểu chính phủ UAE và doanh nghiệp Ả Rập Xê Út, nơi đã thông báo các kế hoạch xây dựng hệ thống vận tải đổi mới «The Line» trong khuôn khổ dự án đô thị tuyến tính NEOM. Đoàn đại biểu chính phủ UAE dẫn đầu bởi bộ trưởng ngoại thương UAE, ngài Hoàng thân, Tiến sỹ Thani bin Ahmed Al Zeyoudi, và bộ trưởng về công tác doanh nghiệp vừa và nhỏ, ngài Hoàng

Xem thêm...
Đầu tư SkyWay
admin

Trở thành đối tác SkyWay

Tại sao nên tham gia Chương trình liên kết SkyWay?
SkyWay minh bạch trong thanh toán hoa hồng nhanh chóng và rõ ràng. Hệ thống của chúng tôi cũng rất yêu thích chương trình đối tác này, vì họ thấy dễ dàng đăng ký và kiếm thu nhập thụ động. Còn bạn thì sao, bạn đã sẵn sàng gia nhập cùng chúng tôi chưa?

Xem thêm...
Đầu tư SkyWay
admin

Những người thắng cuộc và đạt giải LEVEL UP trong tháng 11

Một tháng LEVEL UP mới đã bắt đầu! Trong khi các thành viên đang thi đua tích điểm và giành lấy vị trí cao trong bảng xếp hạng, chúng tôi xin tổng kết chương trình bonus trong tháng 11. Trong tháng qua, đã có 360 người từ 38 quốc gia tham gia thi đua. Còn quỹ thưởng đã đạt hơn 6500$ !

Xem thêm...

Hỗ trợ từ Kiếm tiền Ok

Hỗ trợ các thành viên tham gia các kênh kiếm tiền:
Đăng ký tài khoản; xác thực tài khoản; Mua – Bán; Nạp – Rút tiền