Kiếm tiền online cực kỳ đơn giản

Cùng kiếm tiền online với Ola City bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản như: xem quảng cáo, tải ứng dụng, share bài viết, chia sẻ link bán hàng… thu nhập không giới hạn. Thưởng giới thiệu thành viên lên đến 7 tầng.

Xem chi tiết bên dưới

Về Ola City

Ola City là nền tảng quảng cáo dựa trên Performance Marketing. Với Ola City doanh nghiệp có thể dễ dàng quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến hàng triệu khách hàng với chi phí thấp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất và chỉ trả chi phí khi quảng cáo mang lại kết quả mong muốn. Đồng thời, Ola City cũng là nền tảng giúp hàng triệu thành viên tham gia có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ đơn giản: tải ứng dụng, xem quảng cáo, chơi game, làm khảo sát, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ,… Hoặc tiết kiệm tiền mua sắm hằng ngày thông qua chương trình hoàn tiền.

3 Bước kiếm tiền cùng Ola City

Chưa bao giờ việc kiếm tiền online lại trở nên dễ dàng đến vậy. Với Ola City, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau.

Đăng kí tài khoản miễn phí

Tạo ngay một tài khoản hoàn toàn miễn phí với các thao tác cực kì đơn giản, chưa đến 30 giây. Đăng kí ngay!

Làm nhiệm vụ đơn giản

Kiếm tiền mỗi ngày từ các nhiệm vụ đơn giản, dễ hiểu, ai cũng làm được như: tải ứng dụng, xem quảng cáo, chơi game, rút gọn link, làm khảo sát,…

Rút tiền về tài khoản

Nhận thưởng từ các nhiệm vụ thành công, rút tiền về tài khoản với số dư chỉ từ $5. Hướng dẫn đăng ký rút tiền

Tại sao bạn nên chọn Ola City?

Kiếm tiền không giới hạn mỗi ngày. Thưởng nhóm lên đến 7 levelss và hỗ trợ tối đa

Kiếm tiền không giới hạn mỗi ngày

Ola City không thu bất kì khoản phí nào từ thành viên tham gia. Không cần qui trình duyệt cho các thành viên đăng kí mới. Bạn chỉ cần tạo tài khoản và kiếm tiền ngay lập tức. Với đa dạng các nhiệm vụ được cập nhật liên tục, thiết kế dễ hiểu, thành viên có thể kiếm tiền bất kì nơi đâu, bất kì lúc nào và số tiền là không giới hạn mỗi ngày.

Thưởng nhóm lên đến 7 levels

Với chính sách xây dựng đội nhóm lên đến 7 tầng, tại Ola City bạn không chỉ hưởng thu nhập cá nhân từ các nhiệm vụ thực hiện thành công mà còn là nguồn thu nhập thụ động từ thu nhập của các thành viên được bạn giới thiệu tham gia lên đến 7 tầng.

Hỗ trợ tối đa

Bạn cần hỗ trợ? Bộ phận hỗ trợ và quản lý của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời các câu hỏi của bạn và giúp bạn hưởng lợi nhiều nhất từ chương trình. Chúng tôi luôn sẵn lòng để giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

Bạn đang chờ đợi điều gì?

Tham gia cùng chúng tôi ngay bây giờ!