Tặng $100

Kiếm tiền Ok tặng $100 (2.360.000đ) cho tất cả thành viên tham gia SkyWay khi đăng ký qua link giới thiệu.

Chương trình sẽ hết hạn sau:

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Làm thế nào để nhận được $100?

Để nhận được $100 (2.360.000đ) từ Kiếm tiền ok, bạn hãy tham gia Đầu tư vào công nghệ vận tải SkyWay. Hãy trở thành người đồng sở hữu công nghệ vận tải đường dây trên cao SkyWay ngay hôm nay bằng việc đăng ký Gói trả ngay với giá $1200 cho Chương trình «STEP-UP 2021» với chiết khấu 1:80 ($1 mua được 80 Cổ phần) đang diễn ra cũng như sẽ kết thúc vào lúc 23:55 ngày 30/11/2020.

Hãy nắm lấy chiết khấu 1:80, vì đây là cơ hội cũng như thời điểm tốt khi bỏ số tiền nhỏ mà sở hữu nhiều Cổ phần (CP)!

Đầu tư $1200 thanh toán ngay với chiết khấu 1:80 sẽ sở hữu được 96.000 Cổ phần và sau khi SkyWay niêm yết Cổ phần lên sàn chứng khoán (IPO), giá mỗi cổ phiếu khởi điểm là $1. Như vậy, nếu bạn sở hữu 96.000 Cổ phần x $1 = $96.000 (chưa kể giá tăng sau khi IPO và sẽ tăng trưởng mạnh trong tương lai). Ngoài ra, công ty có chính sách chia Cổ tức cho các nhà đầu tư sở hữu Cổ phần sớm trước khi IPO vào năm 2021 và Kiếm tiền Ok sẽ gửi tặng $100 vào tài khoản văn phòng SkyWay của bạn. Bạn có thể rút về tài khoản Ngân hàng hoặc dùng số tiền này để mua thêm Cổ phần.

Trước khi bạn quyết định tham gia đầu tư, hãy tìm hiểu thông tin về SkyWay có trên Kiếm tiền Ok và nếu có câu hỏi nào, hãy liên hệ với đội nhóm để được hỗ trợ miễn phí.

* Chú ý:
– Trong trường hợp bạn không có tiền nhàn rỗi, bạn hãy đăng ký tham gia đối tác SkyWay và chia sẻ về Dự án này.
Xem hướng dẫn kiếm 1000 USD mỗi tháng từ việc chia sẻ cơ hội có 102 này. Nó hoàn toàn miễn phí. Xem tại đây

Đầu tư ngay để nhận chiết khấu theo
chương trình «STEP-UP 2021» 1:40 hoặc 1:80

Chương trình sẽ hết hạn sau:

Ngày
Giờ
Phút
Giây

Đầu tư vào công nghệ vận tải SkyWay

Hãy trở thành người đồng sở hữu công nghệ vận tải đường dây trên cao SkyWay cùng hàng nghìn nhà đầu tư Việt Nam và Quốc tế

Tại sao phải đầu tư?

Thống kê cho thấy trên 90% những người giàu có/tự do tài chính đều có nhiều hơn một nguồn thu nhập. Ngược lại, những người sống trong nghèo khó chỉ có một nguồn thu nhập. Có thể thấy việc có đa nguồn thu nhập (trong khi vẫn duy trì công việc chính của bạn) là yếu tố giúp bạn trở nên thành công về tài chính.

Một trong những nguyên nhân khiến người giàu ngày càng giàu, người nghèo ngày càng nghèo, còn giới trung lưu thì thường mắc nợ là cách họ tạo ra nguồn thu nhập khác nhau.

Nếu bạn để tiền tiết kiệm ngủ trong tài khoản ngân hàng, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ nhận về số tiền lớn hơn số tiền bạn tiết kiệm là bao. Ngược lại, những người giàu có tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ những giao dịch đầu tư vào thị trường tài chính một cách có tính toán và họ thường đầu tư từ rất sớm.

Đầu tư là một cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Bạn có thể bắt đầu bằng cách trích ra một khoản tiền nhàn rỗi mỗi tháng từ tài khoản tiết kiệm hiện tại của mình. Hầu hết các kênh đầu tư như cổ phiếu, trái phiếu, bất động sản … cung cấp lợi nhuận cho bạn trong trung và dài hạn. Khoản đầu tư nhỏ mỗi tháng sẽ tạo giá trị gia tăng, giúp cho tổng số tiền bạn đầu tư càng ngày càng tăng theo cấp số nhân trong tương lai!

Đầu tư vào thị trường tài chính giúp bạn tiến xa hơn so với nơi bạn đang sống. Ngoài việc bạn có thêm thu nhập thụ động hàng tháng, không bị phụ thuộc vào thời gian làm việc tại văn phòng mà còn được tự do đi đây đi đó mà không phải lo về khoản thu nhập bị ngắt quãng.

Đầu tư vào SkyWay

Cơ hội bạn nhận được cổ phần trong một công ty vận tải phát triển nhanh chóng

SkyWay là gì?

SkyWay – vận tải chạy bằng điện, đi trên cao, không người lái, di chuyển trên các ray đường dây độ bền cao.

SkyWay – là dự án liên kết hàng nghìn chuyên viên, chuyên gia và những người khác với mục tiêu phát triển loại hình vận tải tiên tiến và an toàn. Đây là một hướng tiếp cận hoàn toàn mới để giải quyết các vấn đề tổ chức vận tải hành khách và hàng hóa tĩnh một cách tiện lợi và kinh tế. Phương thức vận tải này hiệu quả và an toàn đối với mỗi cá nhân và toàn thể nhân loại.

 

SkyWay đó là:

Giải pháp đổi mới cho các vấn đề hiện nay của vận tải đô thị, vận tải hàng hóa và cao tốc.

Dự án quốc tế, đang được phát triển tại Belarus và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Cơ hộ trở thành đồng sở hữu của công nghệ, điều mà trên thế giới chưa có loại tương tự.

 

Ủng hộ dự án như thế nào?

Các khoản đầu tư của bạn có thể đem lại cổ tức sau khi hiện thực hóa thương mại của dự án tại các nước khác nhau. Có thể đầu tư với số tiền tối thiểu 50$ hoặc trả góp trong 10 tháng.

 

Đầu tư vào SkyWay có an toàn không?

Không an toàn và các kênh khác cũng vậy. Sẽ không có kênh nào bước đầu an toàn cho đến khi mọi thứ rõ ràng và dự án đó thành công mới gọi là an toàn.

Ví dụ, nhiều năm trước. Khi Facebook, Apple, Google… ở giai đoạn khởi nghiệp, mấy ai nghĩ và khẳng định được nó sẽ an toàn cho đến ngày nay!

Đầu tư là một cách phòng thủ lạm phát. Những nguy cơ từ bên ngoài như chiến tranh tiền tệ hay khủng hoảng kinh tế toàn cầu đồng nghĩa với rủi ro tỉ lệ lạm phát tại Việt Nam nói riêng và Quốc tế nói chung không giữ được ở mức an toàn. Kể cả khi bạn gửi tiền vào ngân hàng, lãi suất mỗi năm chỉ khoảng 8% trong khi lạm phát có thể vượt qua 2 con số (trên 10%). Đầu tư sẽ giúp bạn giữ cho tiền của mình luôn tăng và tránh được nguy cơ mất giá hơn so với gửi tiết kiệm.

Nhiều người biết rằng đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro nhưng họ sẽ không vì thế mà bỏ qua cơ hội nắm giữ thứ mà mình thích.

Ví dụ, một nhà đầu tư bất động sản đã không còn cảm hứng với thị trường bất động sản khi thị trường đóng băng, họ muốn tìm kiếm một thị trường tiềm năng hơn, mới mẻ hơn và thách thức hơn. Đối với một nhà đầu tư chuyên nghiệp tính phiêu lưu đã ăn sâu vào máu của họ, với họ một thị trường chứa nhiều rủi ro cũng là một thị trường đáng để thử sức vì lợi nhuận thu được cũng cao tương tự.

Tận mắt chứng kiến

Hàng ngàn nhà đầu tư khắp nơi trên thế giới hàng năm đổ về EcoTechnoPark để chứng kiến tận mắt những phát triển mới nhất của SkyWay.

Đôi nét về chủ tịch Tập đoàn SkyWay

Yunitskiy Anatoly Eduardovich là nhà khoa học, nhà phát minh và doanh nhân. Thành viên (học giả) của Học viện Khoa học Tự nhiên Nga. Tổng giám đốc của nhóm công ty SkyWay.

Nhà phát triển dự án “String Transport Unitsky”, nhà phát minh công nghệ Sky Way. Chủ tịch tập đoàn quốc tế của công ty SkyWay. Trưởng hai dự án của Liên hợp quốc. Thành viên của Liên đoàn Cosmonautics Liên Xô. Tác giả của hơn 140 phát minh, 18 chuyên khảo và hơn 200 tác phẩm khoa học. Tổng Giám đốc – Nhà thiết kế chung của Euroasian Rail Skyway Systems Ltd., Luân Đôn, Vương quốc Anh

Hỗ trợ từ Kiếm tiền Ok

Hỗ trợ các thành viên tham gia các kênh kiếm tiền:
Đăng ký tài khoản; xác thực tài khoản; Mua – Bán; Nạp – Rút tiền