Tin nổi bật
Home > Blog > Nếu đi theo kịch bản Segwit của Litecoin, Bitcoin có thể đạt mức $8,000

Nếu đi theo kịch bản Segwit của Litecoin, Bitcoin có thể đạt mức $8,000

Bitcoin có thể đạt mức $8,000

Các thợ mỏ của Bitcoin gần đây đã bị khóa trong việc nâng cấp Segregated Witness (SegWit) và nó sẽ được tự động kích hoạt khi điều chỉnh độ khó tiếp theo trong khoảng một tuần. SegWit đại diện cho một nâng cấp lớn cho mạng của chính nó, nhưng nó cũng cho phép thậm chí cải tiến hơn nữa như lightning network.

Nhiều người hy vọng rằng hoạt động của SegWit sẽ cho thấy sự cải tiến cao hơn. Các nhà kinh doanh đang theo dõi sau thử nghiệm Segwit trên Litecoin, giá tăng gấp đôi chỉ trong vòng bốn tháng sau khi kích hoạt SegWit.

SegWit là gì?

Segregated Witness là sự thay đổi mã của Bitcoin, cho phép lượng dữ liệu nhất định trong mỗi khối được tách ra, hoặc tách biệt khỏi dữ liệu giao dịch thông thường. Nó có hiệu quả làm tăng kích thước của khối Bitcoin. SegWit cũng khắc phục vấn đề tính toán giao dịch của Bitcoin. Việc sửa chữa tiến hành nâng cấp là cực kỳ quan trọng vì nó sẽ cho phép triển khai lightning network, cho phép mở rộng thêm.

Mã Segwit ban đầu được thiết kế cho Bitcoin, nhưng Litecoin là đồng tiền ảo chính đầu tiên kích hoạt nó.

Tác động có thể có của SegWit trên Bitcoin

Với việc kích hoạt SegWit cho Bitcoin đã được khóa, nhiều điều tốt đẹp hơn sẽ được mong đợi đối với đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu. Kích hoạt SegWit ngay lập tức sẽ làm giảm tắc nghẽn mạng, giảm chi phí và cho thấy rằng cuộc nội chiến của Bitcoin đã kết thúc.

Nếu Bitcoin theo con đường của Litecoin, chúng ta có thể sẽ thấy mức giá 8000$ vào cuối năm 2017. Tuy nhiên, thị trường không thể dự đoán được và sự tăng giá như vậy là không thể chắc chắn được.

Theo 1000btc.club

About kiemtienok

kiemtienok là site chia sẻ những phương cách kiếm tiền tiềm năng, hiệu quả mà Kiemtienok Team đã đạt được trong thời gian qua.

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Tai chinh My

Những nhận định chung của tài chính Mỹ về đồng bitcoin khi lên sàn – Bản tin VTV