Tin nổi bật
Home > Sàn Giao Dịch Coin > Rimitano - Mua Bán Bitcoin (BTC) uy tín > Phần 1: Giới thiệu về sàn Remitano, nơi Mua – Bán Bitcoin (BTC) uy tín

Phần 1: Giới thiệu về sàn Remitano, nơi Mua – Bán Bitcoin (BTC) uy tín

Remitano_com

Giới thiệu sơ lược về Remitano

Remitano là một sản phẩm của Babylon Solutions Limited – thành lập tại Seychelles, cung cấp một giải pháp giao dịch Bitcoin đảm bảo P2P nơi mà mọi người mua và bán Bitcoin dễ dàng và an toàn tuyệt đối với giao diện đơn giản mà hiệu quả, đội ngũ hỗ trợ khách hàng thân thiện 24/7 và phí giao dịch thấp nhất. Remitano được xây dựng bởi những đội ngũ chuyên môn cao với kinh nghiệm làm việc trong các hệ thống ngân hàng chuyên nghiệp và trong việc xây dựng các hệ thống về Tài chính, Tiền điện tử, Hệ thống Thanh Toán và Phát triển Phần Mềm.

Hiện tại, Remitano được cung cấp và sử dụng tại nhiều quốc gia như: Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Lợi ích và đảm bảo giao dịch tại Rimitano

“GIAO DỊCH ĐẢM BẢO” SẼ GIÚP BẠN TRÁNH ĐƯỢC HOÀN TOÀN RỦI RO KHI MUA BÁN BITCOIN

Khi bạn mở giao dịch, lượng Bitcoin mà bạn muốn mua sẽ được chuyển từ ví người bán vào hệ thống “Giao dịch đảm bảo” và khoá lại. Lúc này bạn đã có thể chuyển tiền cho người bán mà không cần phải lo lắng rằng sẽ không nhận được Bitcoin.

Bitcoin sẽ bị khoá cho đến khi người bán xác nhận đã nhận được thanh toán

Trường hợp xảy ra tranh chấp, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ giải quyết dựa vào bằng chứng được cung cấp bởi 2 bên

About kiemtienok

kiemtienok là site chia sẻ những phương cách kiếm tiền tiềm năng, hiệu quả mà Kiemtienok Team đã đạt được trong thời gian qua.

Phản hồi của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

x

Check Also

Phần 2: Hướng dẫn đăng ký tài khoản miễn phí và Mua – Bán Bitcoin (BTC) tại sàn Remitano

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano – Bước 1: Vào Remitano để đi đến Trang ...